thiết kế nội thất showroom máy tính đẹp ấn tượng picenza

Không được đăng các tin về chính trị hoặc các tin vi phạm pháp luật Việt Nam
BUTTON_POST_REPLY
showroomhanoi
Bài viếtCOLON 18
Ngày tham giaCOLON 11 Tháng 12 2018, 11:20

thiết kế nội thất showroom máy tính đẹp ấn tượng picenza

Gửi bài gửi bởi showroomhanoi » 22 Tháng 3 2019, 17:09

trang trí thiết kế showroom máy tính chuyên nghiệp, ấn tượng tạo thiện cảm với khách hàng ngay từ lần hàng đầu.

Hiện nay lĩnh vực thiết bị điện tử máy tính càng ngày càng phát triển theo phong cách phát triển của công nghệ. Với sự ra đời của rất nhiều công ty điện tử thì việc tạo ấn tượng đối với khách hàng là điều cần thiết trong kinh doanh. Chính vì vậy việc thiết kế showroom máy tính vô cùng quan trọng và yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp.

Tìm hiểu được nhu cầu càng ngày càng cao của các chủ đầu tư, Thietkeshowroomhanoi đã lên ý tưởng bày trí nội thất cho các cửa hàng máy tính. Với tính năng giới thiệu, bày biện và mua bán máy tính, phụ kiện máy tính, các shop được bày trí với vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch.

Hình ảnh

Chúng tôi sử dụng chủ yếu chất liệu gỗ và kính để bày trí nội thất. Kệ đựng máy với chất liệu gỗ chống trơn trượt, đảm bảo độ chắc cùng bề mặt kính với ưu điểm quý khách hàng có thể quan sát được tất cả sản phẩm. Hơn nữa, chất liệu kính mang đến không gian shop vô cùng hiện đại và trẻ trung. Ánh sáng sẽ khiến sản phẩm trở nên đẹp và sáng bóng hơn.

Hình ảnh

Về màu sắc, các trang trí nội thất showroom máy tính luôn dùng các gam màu sáng để gây sự lưu ý như cam, xanh lá, đỏ, vàng... Kết hợp cùng màu trắng. quý khách hàng ban đầu sẽ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của màu sắc của không gian cửa hàng, kích thích tò mò và sẽ bước vào cửa hàng của bạn. Một chú ý nhỏ đó là không nên sử dụng màu tối để trang trí showroom máy tính hiện đại, nó sẽ khiến shop trở nên bí, không thân thiện và khiến các người đi mua hàng cảm thấy không thoải mái, trước tiên là về thị giác.Các không gian trong cửa hàng được bố trí hợp lí theo diện tích. Các tủ kính được bày trí theo tường để có điểm tựa chắc chắc và tại ngay giữa showroom. Đây là những vị trí để có thể trưng bày hàng hóa tốt nhất. Bên trên các tủ kệ bố trí hệ thống chiếu sáng để không gian sáng sủa và thoáng đãng. Các lối đi được bày trí rộng rãi, thích hợp để khách hàng có thể dễ dàng quan sát tốt nhất các sản phẩm và không cảm thấy bị chật trội, khó chịu. Đây là cách rất phố biến nhắm tận dụng không gian đối với các mẫu trang trí nội thất showroom máy tính hiện nay.

bên cạnh đó, không gian chờ dành cho quý khách hàng được Thietkeshowroomhanoi rất chú trọng. việc này sẽ khiến quý khách hàng thoải mái hơn trong quá trình chờ đợi và tạo ấn tượng về một phong cách làm việc chuyên nghiệp của showroom.

BUTTON_POST_REPLY

Quay về