trang trí thiết kế showroom điện thoại chuẩn công nghệ 4.0 picenza

Không được đăng các tin về chính trị hoặc các tin vi phạm pháp luật Việt Nam
BUTTON_POST_REPLY
showroomhanoi
Bài viếtCOLON 18
Ngày tham giaCOLON 11 Tháng 12 2018, 11:20

trang trí thiết kế showroom điện thoại chuẩn công nghệ 4.0 picenza

Gửi bài gửi bởi showroomhanoi » 04 Tháng 3 2019, 15:38

trang trí nội thất showroom điện thoại mà được bày trí không gian đẹp, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ hấp dẫn được ánh nhìn của quý khách hàng và tạo ra hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp của bạn.

Ngày nay, điện thoại là sản phẩm cần thiết và rất quan trọng của hầu hết mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Cùng với sự phát triển đó nên các thiết kế trang trí showroom điện thoại đã nhanh chóng mở lên tại nơi đô thành và ngay cả tại các vùng nông thôn. mặc nhiên, không phải thiết kế showroom bày bán điện thoại nào được mở ra cũng thu hút được ánh nhìn của các khách hàng bởi đây là công việc rất khó khăn đối với những người không có chuyên môn trong ngành thiết kế thi công nội thất. Một không gian mà chỉ mua vài cái kệ bày biện rồi đặt sản phẩm vào thì sẽ chẳng bao giờ cuốn hút được các vị khách của chúng ta. Vậy nên, bạn đọc đang có ý định bày trí nội thất showroom điện thoại thì hãy tìm hiểu về vấn đề này và nên tìm kiếm một địa chỉ bày trí đáng tin cậy giúp bạn thực hiện công việc khó khăn này. Nhưng trước hết, bạn đọc hãy tìm hiểu một chút kiến thức qua bài viết Dưới đây nhé.

lựa chọn xu hướng thiết kế nội thất showroom điện thoại

Hình ảnh

Đối tượng khách hàng của các thiết kế showroom điện thoại được xác định chủ yếu là người trẻ, yêu thích công nghệ cũng như có khả năng tài chính tốt. Cũng chính vì vậy mà một phong cách trẻ trung, hiện đại và năng động sẽ rất phù hợp cho không gian bày trí này.

nên làm nổi trội được nhãn hiệu khi bày trí không gian điện thoại
Vấn đề nhãn hiệu là điều rất quan trọng giúp cho khách hàng bị thu hút cũng như ghi nhớ đến trang trí thiết kế showroom của bạn mỗi lúc cần, vì thế, bạn hãy chú ý làm nổi trội được thương hiệu hàng hóa quá trình thiết kế nội thất showroom điện thoại. Hãy nên dùng những tấm poster treo tường, các catalogue có hình ảnh của hãng sản phẩm bạn kinh doanh để quảng bá nhãn hiệu, đặc biệt lưu ý đến khu vực mặt tiền sao cho được bày trí nổi bật.

lựa chọn chất liệu nội thất thích hợp cho shop điện thoại
Những chất liệu nội thất thích hợp cho một trang trí showroom điện thoại đó là gỗ, kính, mika hay nhựa cứng có độ bóng bẩy, trong suốt và sang trọng. Những đồ nội thất được làm từ chất liệu này góp phần quan trọng trong việc tạo ra sự trẻ trung, hiện đại cho trang trí nội thất showroom, hơn hết, nó còn góp phần quan trọng làm nổi bật hàng hóa cũng như khiến cho khách hàng đơn giản quan sát được các hàng hóa bày biện.

thiết kế màu sắc bắt mắt cho shop điện thoại
Hình ảnh

lúc bày trí màu sắc cho cửa hàng điện thoại thì bạn nên dùng gam màu trắng làm màu sắc chủ chốt, sau đó hãy kết hợp với những gam màu sắc khác như đen, đỏ, xanh,… sao cho tạo được không gian bày biện bắt mắt khách hàng nhất. chú ý là bạn nên tránh dùng nhiều màu sắc cho cùng một bày trí showroom và hãy lưu ý đến mặt nhãn hiệu sản phẩm để có cách bày trí màu sắc khoa học và đẹp mắt.

bày trí hệ ánh sáng cho cửa hàng điện thoại


Ánh sáng là một yếu tố quan trọng góp phần vào việc làm nổi bật sản phẩm nên bạn đừng bỏ qua điều này lúc thiết kế nội thất showroom đẹp nhé. Hãy thiết kế hệ thống ánh sáng với những ánh đèn âm trần, đèn led,… có ánh sáng màu trắng sáng, như vậy sẽ giúp làm tăng sự long lanh, thu hút của hàng hóa hơn.

Cách sắp xếp không gian, tủ kệ cho showroom điện thoại
Đối với một shop điện thoại thì bạn cần đặc biệt quan tâm đến khu vực trưng bày hàng hóa bởi nó là nơi tạo ra doanh thu cho showroom của bạn. mặc nhiên, bạn cũng đừng quên dành diện tích không gian cho khu vực lễ tân và khu nghỉ chờ của khách hàng bởi hai khu vực này sẽ góp phần đem lại sự ấn tượng và cảm giác thoải mái cho các quý khách hàng.

BUTTON_POST_REPLY

Quay về