Hướng dẫn trang trí nội thất showroom áo cưới vạn người mê picenza

Không được đăng các tin về chính trị hoặc các tin vi phạm pháp luật Việt Nam
BUTTON_POST_REPLY
showroomhanoi
Bài viếtCOLON 18
Ngày tham giaCOLON 11 Tháng 12 2018, 11:20

Hướng dẫn trang trí nội thất showroom áo cưới vạn người mê picenza

Gửi bài gửi bởi showroomhanoi » 01 Tháng 3 2019, 15:33

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Vì lẽ đó mà khách hàng sẽ có sự chọn lựa vô cùng sát sao đối với showroom áo cưới. Vậy làm sao để có thể thiết kế showroom áo cưới vạn người mê? Hãy cùng tham khảo các tips sau đây nhé.xu hướng bày trí
Có khá nhiều phong cách thiết kế nội thất showroom mà bạn có thể theo đuổi như xu hướng hiện đại, xu hướng cổ điển, xu hướng tân cổ điển,…. Chỉ khi nào bạn định hình rõ được xu hướng mà bạn theo đuổi thì quá trình ấy bạn mới có thể sắp xếp và thiết kế showroom của mình một cách hoàn hảo. Xu hướng bày trí hiện đại sẽ đem lại sự tươi mới, hiện đại, còn xu hướng cổ điển thì lại mang đến cảm giác lộng lẫy, sang trọng. Mỗi một xu hướng sẽ mang lại cảm giác khác nhau.Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí showroom áo cưới của mình theo nhiều phong cách. Nhưng mỗi xu hướng này phải có sự kết hợp hài hòa với nhau, tôn lên ưu điểm của nhau và thích hợp với thị hiếu của khách hàng. Dù là xu hướng thiết kế nào thì cũng đều làm nổi trội lên sự tinh tế, thanh thuần của những bộ váy cưới.thiết kế nội thất
Trong mỗi cửa hàng áo cưới thì tủ trưng bày là một thứ không thể thiếu. Chúng sẽ giúp cho ta bảo quản tốt nhất những bộ váy cưới, làm cho chúng không bị bụi bẩn và luôn giữ được vẻ đẹp thanh thuần. Nội thất phía bên trong showroom phải thật thích hợp với phong cách mà bạn đã định hình trước đó. Với xu hướng cổ điển thì bạn nên chú ý đến những cụ thể như các chi tiết trên rèm cửa hay bộ sofa tối màu.

Hình ảnh

Gương là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cửa hàng áo cưới. Chúng giúp cho tôn lên vẻ đẹp của cô dâu cũng như sự sang trọng của quán. Chúng còn giúp quý khách hàng lúc thử đồ có thể quan sát hết toàn diện bộ váy mà mình mặc. Bạn cũng nên lựa chọn và bày trí nội thất thật gọn gàng để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng lúc xem và chọn lựa. Đồng thời thì khu vực tiếp đón, khu lễ tân, khu vực thử đồ cũng nên được chú trọng. Bạn hãy lưu ý đến khoảng cách treo những bộ váy cưới để chúng có thể “show” ra những điều tốt nhất của mình.

Màu sắc và hệ thống ánh sáng
Hệ thống ánh sáng và màu sắc có tác động rất lớn đến thị hiếu của khách hàng. Tông màu chủ đạo của các showroom áo cưới là màu trắng và màu vàng. Màu trắng giúp tăng thêm sự thanh thoát, tinh khôi của những bộ áo cưới còn màu vàng thì giúp cho tăng thêm sự sang trọng, tinh tế. Màu vàng thường được điểm tô tại những chi tiết bé như những chiếc móc, góc của cột tường hay cạnh tủ. Toàn bộ đều tạo lên sự tinh tế và đẹp mắt.

Hình ảnh

Ánh sáng luôn được sử dụng trong showroom áo cưới là ánh sáng vàng hoặc ánh sáng trắng. Ánh sáng vàng sẽ giúp tâm lý của quý khách hàng trở trên tốt hơn, những bộ váy trở nên linh lung hơn, huyền bí hơn. Tiếp đó thì ánh sáng vàng, kết hợp với bộ váy sau quá trình cô dâu thử đồ sẽ khiến cho quý khách hàng cảm thấy họ là một cô công chúa thực sự.

Một shop áo cưới đẹp và hoàn hảo là một showroom có sự kết hợp hài hòa giữa trang trí nội thất, cách bày trí tủ bày biện, màu sắc và cả âm thanh. Toàn bộ những sự hài hòa đó sẽ tạo phô ra được sự tinh khôi, những điều đẹp nhất của bộ váy cưới. Hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy sự kết hợp hài hòa cho showroom của chính bạn thông qua những gợi ý đã nêu trên.

BUTTON_POST_REPLY

Quay về