Hướng dẫn thiết kế showroom thiết bị vệ sinh cao cấp picenza

Không được đăng các tin về chính trị hoặc các tin vi phạm pháp luật Việt Nam
BUTTON_POST_REPLY
showroomhanoi
Bài viếtCOLON 18
Ngày tham giaCOLON 11 Tháng 12 2018, 11:20

Hướng dẫn thiết kế showroom thiết bị vệ sinh cao cấp picenza

Gửi bài gửi bởi showroomhanoi » 30 Tháng 3 2019, 11:25

lúc bước vào showroom thiết bị vệ sinh hàng hiệu được miêu tả khái quát thông qua bài viết Dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác như đang bước vào 1 spa làm đẹp và sắp sửa được tắm trắng, xông hơi hay massage bởi phong cách bày trí nội thất cực kì ấn tượng giống như 1 không gian spa. Hãy cùng khám phá xem sao bạn nhé!Nói đến sự ấn tượng đầu tiên trong phong cách bày trí nội thất của shop thiết bị vệ sinh cao cấp là phải nói đến hệ thống trần thạch cao với kiểu dáng nhẹ nhàng, vui mắt. Đặc biệt khi kết hợp nó với hệ thống đèn chiếu sáng độc đáo tạo nên cho trần nhà và tất cả không gian hiệu ứng màu sắc huyền ảo có một không hai.

Dưới hệ thống trần và đèn chiếu sáng là các Tbvs hàng hiệu được sắp xếp khoa học cho từng gian sản phẩm riêng biệt. Sự sắp xếp này không chỉ khiến shop có sự chuyên nghiệp trong bày trí, bài trí nội thất mà còn tạo sự thuận lợi, đơn giản cho quý khách hàng khi đến xem và mua sản phẩm.

Hình ảnh

Các Tbvs hàng hiệu được trưng bày trong showroom này bao gồm: bồn cầu, vòi nước các kiểu, bình nóng lạnh, bồn tắm, chậu rửa mặt, chậu rửa nhà bếp cùng 1 số phụ kiện khác… Các hàng hóa này với những ứng dụng thích hợp cho từng không gian riêng nên được sắp xếp theo từng khu, từng tầng và mỗi khu trưng bày đều được tạo điểm nhấn với hệ thống cây xanh, chậu cây nhỏ, dàn cây lớn thật sinh động.

quá trình bước vào khu bày biện các thiết bị nhà tắm, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ các mẫu hàng hóa hiện đại được dùng cho nhà tắm như: bồn tắm, vòi nước, bệ rửa mặt, gương soi, kệ đựng đồ và đặc biệt là phòng tắm kính. Mỗi sản phẩm lại có từng loại riêng, tạo nên sự phong phú, đa dạng, khiến khách hàng có thêm khá nhiều lựa chọn quá trình có nhu cầu mua thiết bị nội thất cho phòng tắm.


Hình ảnh


Trên các bức tường của shop thiết bị vệ sinh cao cấp, để tạo uy tín với quý khách hàng, ngoài việc treo những bức tranh ấn tượng chủ cửa hàng còn treo những bằng khen, giấy chứng nhận thương hiệu, chất lượng của các mẫu Tbvs được trưng bày. Đây cũng được coi như hình thức PR và khẳng định uy tín của hãng Tbvs cao cấp mà chủ shop muốn thông điệp đến khách hàng.

Nếu bạn cũng thấy thích thú với xu hướng trang trí nội thất showroom thiết bị vệ sinh hàng hiệu như trên, hãy liên hệ với Thietkeshowroomhanoi để được tư vấn chi tiết hơn.

BUTTON_POST_REPLY

Quay về