GIỚI THIỆU DỰ ÁN ROSA RIVERSIDE COMPLEX QUẢNG NAM

Không được đăng các tin về chính trị hoặc các tin vi phạm pháp luật Việt Nam
BUTTON_POST_REPLY
canhoquangnam456
Bài viếtCOLON 2
Ngày tham giaCOLON 08 Tháng 5 2020, 14:22

GIỚI THIỆU DỰ ÁN ROSA RIVERSIDE COMPLEX QUẢNG NAM

Gửi bài gửi bởi canhoquangnam456 » 04 Tháng 6 2020, 23:43

Dự án Rosa Riverside Complex Quảng Nam là một trong những cái tên thu hút nhất trong giới đầu tư Bất Động Sản nửa đầu năm 2020 tại khu vực Đà Nẵng - Quảng Nam. Chi tiết dự án tại đây

Hình ảnh

Trong khi cả thị trường miền Trung đang cực kỳ thiếu nguồn cung các sản phẩm Bất Động Sản, đặc biệt là ở phân khúc đất nền, vào giai đoạn tháng 5/2020, một cái tên tạo ra rất nhiều sự thu hút từ giới đầu tư bất động sản, người mua để ở tại địa phương và toàn quốc là Dự án Rosa Riverside Complex Quảng Nam.

Với việc sở hữu vị trí cực kỳ lợi thế thuộc Khu Đô Thị Điện Ngọc - Điện Bàn, Quảng Nam, nằm giữa Đà Nẵng và Hội An, là điểm giao thoa kết nối giữa 2 trung tâm du lịch lớn nhất Miền Trung, Rosa Riverside Complex dự kiến trở thành một khu Đô thị sầm uất, khai thác du lịch lưu trú, các dịch vụ đi kèm như homestay, nhà hàng, quán ăn… đáp ứng cho nhu cầu của hơn 8 triệu lượt khách du lịch hàng năm nơi đây.
Rosa Riverside Complex còn được hưởng đầy đủ tiện ích khi nằm trên tuyến đường kết nối con đường “tỷ đô” của Đà Nẵng với chuỗi các Resort nổi tiếng, 2 sân Golf thế giới BRG Golf và Montgomerie links...

Chủ đầu tư của Dự án là Công ty TNHH Thương mại xây dựng và Dịch vụ An Dương (gọi tắt là Công ty An Dương) là một trong những CĐT có nhiều kinh nghiệm và năng lực tốt trong việc triển khai các dự án ở khu vực này, điều đó giúp dự án có sức sống mãnh liệt theo thời gian triển khai, hiện tại cơ sở hạ tầng, dịch vụ, điện nước của dự án đã thành hình và chuẩn bị đi vào hoạt động, đường sá kết nối thuận tiện.

Với mong muốn đưa đến sản phẩm tốt nhất cho thị trường ở giai đoạn giữa năm 2020, CĐT An Dương đã phối hợp với Công ty CityA Real và Navi làm đơn vị phát triển dự án. Công ty CityA Real với kinh nghiệm dày dặn của mình trong lĩnh vực phát triển, phân phối các dự án khắp khu vực Miền Trung từ phân khúc Đất nền, căn hộ, nghỉ dưỡng… đã am hiểu rõ thị trường cũng như mong muốn của khách hàng để từ đó đưa ra các sản phẩm nâng cao giá trị và lợi ích của khách hàng.

Có thể kể đến một số siêu dự án mà công ty này đã phân phối trên vai trò F1, đồng F1, phát triển phân phối như:
  • Tổ hợp căn hộ 5 sao siêu sang Soleil Ánh Dương Đà Nẵng.
  • Dự án Shantira Beach Resort & Hotel
  • Khu nghỉ dưỡng Malibu Hội An (Raddison Blu)
  • Khu nghỉ dưỡng The Pearl Hội An - The Festa
  • Đại dự án khu đô thị mới Nhơn Hội, Quy Nhơn với hơn 5,000 sản phẩm đất nền
  • Nhiều dự án khác tại Quảng Bình, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Quảng Ngãi...
Các sản phẩm dự án Rosa Riverside Complex Quảng Nam rất đa dạng, bao gồm:
  • Sản phẩm đất nền Liên kế diện tích từ 90 - 120m2
  • Sản phẩm đất nền các lô góc đẹp diện tích lớn từ 150m2 trở lên
  • Sản phẩm Biệt thự sát hồ điều hòa, diện tích từ 120 - 300m2
  • Sản phẩm Biệt thự view sông Cổ Cò thơ mộng kết nối từ Đà Nẵng vào đến Hội An
Hạ tầng quy hoạch đồng bộ với lộ giới 7,5m; 10,5m; 15,5m; 20,5m…

Hình ảnh

Dự án Rosa Riverside Complex Quảng Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội lớn khi sở hữu sản phẩm đất nền đã hình thành xong cơ sở hạ tầng, pháp lý đầy đủ, giá từ giai đoạn 1 cực kỳ ưu đãi với nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Hiện tại chỉ còn 20 sản phẩm ngoại giao ưu đãi giá tốt, chiết khấu cao, Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ sớm nhất đến số hotline Phòng kinh doanh Dự án Rosa Riverside Complex: 0901 77 33 75

Link: Fanpage chính thức dự án
Youtube: Video dự án Rosa Riverside Complex
Dự án Rosa Riverside Complex - Xem thêm

BUTTON_POST_REPLY

Quay về