Lựa chọn gạch vỉa hè Đồng Tâm cho thiết kế không gian đường phố

Không được đăng các tin về chính trị hoặc các tin vi phạm pháp luật Việt Nam
BUTTON_POST_REPLY
Bighousevietnam
Bài viếtCOLON 8
Ngày tham giaCOLON 08 Tháng 3 2019, 14:02

Lựa chọn gạch vỉa hè Đồng Tâm cho thiết kế không gian đường phố

Gửi bài gửi bởi Bighousevietnam » 14 Tháng 3 2019, 16:37

Vỉa hè vốn là khu vực nhiều người qua lại, chính vì vậy mà tại khu vực này gạch lát vỉa hè ngoài việc để trang trí, làm đẹp cảnh quan cần đảm bảo về khả năng chịu lực cũng như chống thấm, chống ẩm tốt. Một trong số những loại gạch chuyên dùng cho ốp lát vỉa hè hiện nay được nhiều khách hàng sử dụng đó là thương hiệu gạch vỉa hè Đồng Tâm. Vậy sản phẩm này có những đặc điểm gì? Hiệu quả sử dụng ra sao? Hãy cùng Big House tìm hiểu ngay nhé!
Tham khảo ngay các mẫu gạch sân vườn Đồng Tâm tại: dailydongtam.com/gach-san-vuon

Gạch vỉa hè Đồng Tâm có những đặc điểm gì?
Chất liệu
Sản phẩm gạch vỉa hè của Đồng Tâm là dòng gạch không nung xi măng cốt liệu là nguồn vật liệu trơ hoàn toàn nên không có chứa các chất độc hại khi sử dụng gạch, được tạo hình theo khuôn và đảm bảo các chỉ tiêu vật lí nhất định như: chỉ số cơ, lí, khả năng chống chống thấm, chống ẩm…

gạch vỉa hè đồng tâm

Các mẫu gạch vỉa hè Đồng Tâm

Xem ngay các mẫu gạch cỏ Đồng Tâm tại: dailydongtam.com/gach-co-dong-tam.html

Mẫu mã
Sản phẩm gạch dùng để ốp, lát vỉa hè của Đồng Tâm hiện nay đã cho ra đời nhiều mẫu mã với các hoa văn, họa tiết đa dạng, từ những thiết kế có đường nét hoa văn đơn giản đến phức tạp giúp người dùng thoải mái lựa chọn theo sở thích.

Xem thêm: 99+ mẫu gạch lát sân Đồng Tâm đẹp nhất năm 2018
Hình dáng gạch cũng có nhiều cải tiến, nếu như trước đây dòng gạch chuyên dùng cho vỉa hè thường chỉ có hình bát giác (8 cạnh) thì hiện nay Đồng Tâm đã cho ra đời nhiều hình dáng khác nhau như: hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông,… Đặc biệt các sản phẩm dù mang hình thù gì cũng vấn có những đường nét khuyết xuống viên gạch tạo thành những khe rãnh nhỏ vừa mang tính trang trí tạo hình vừa làm chức năng chống trơn cho người qua lại.

Nguồn: tham khảo ngay ở đây

BUTTON_POST_REPLY

Quay về