bảng bảo giá bày trí thi công nội thất showroom trọn gói picenza

Không được đăng các tin về chính trị hoặc các tin vi phạm pháp luật Việt Nam
BUTTON_POST_REPLY
showroomhanoi
Bài viếtCOLON 18
Ngày tham giaCOLON 11 Tháng 12 2018, 11:20

bảng bảo giá bày trí thi công nội thất showroom trọn gói picenza

Gửi bài gửi bởi showroomhanoi » 14 Tháng 3 2019, 14:03

Thietkeshowroomhanoi là một trong những đơn vị được đánh giá đầu tiên tại Hà Nội. Thietkeshowroomhanoi chuyên cung cấp dịch vụ bày trí và thi công với chất lượng tốt nhất từ bàn tay tài năng của đội ngũ nhân viên đầy tính sáng tạo và cách làm việc chuyên nghiệp. Hơn hết, bạn đọc còn được hưởng mức giá bày trí thi công nội thất cửa hàng cạnh tranh nhất. Tham khảo bảng bảo giá thiết kế thi công showroom của chúng tôi ngay Dưới đây để nắm bắt được quyền lợi của mình bạn nhé.

báo giá thiết kế thi công nội thất showroom
sau đây là bảng giá dịch vụ của chúng tôi mời bạn đọc tham khảo:

báo giá thiết kế THI CÔNG NỘI THẤT cửa hàng
STT Nội dung công việc showroom chung shop cao cấp ghi chép chú
1 bày trí nội thất Khảo sát mặt bằng dự án thiết kế 100.000 150.000 Đơn vị tính: vnđ/m2
bố trí bày trí mặt bằng 2D
bày trí mặt bằng 3D
Vẽ cụ thể sản xuất vật liệu
Dự toán sơ bộ và tham khảo
2 bày trí nội thất + Giám sát tác giả 100.000 150.000
3 bày trí nội thất + Giám sát tác giả + Thi công Tính 50% kinh phí bày trí nội thất showroom
Thietkeshowroomhanoi thường tự hào là một địa chỉ đầu tiên ở Hà Nội, ngoài ra, chúng tôi còn mở rộng được thị trường với trong lĩnh vực văn phòng và nhà hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thường đảm bảo cho khách hàng có một quy trình bày trí nhanh, chất lượng dự án công trình thiết kế luôn được đảm bảo cùng giá cả cạnh tranh. Dùng dịch vụ trọn gói của Thietkeshowroomhanoi, quý khách hàng còn được hưởng ưu đãi với việc tư vấn miễn phí, đo đạc, khảo sát hiện trạng công trình nhanh để có được một không gian trang trí thiết kế showroom đẹp, bắt mắt nhất. Tiến độ cùng giá trị công trình của bạn thường được chúng tôi cam kết, đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn. Hãy tìm hiểu thêm về quy trình làm việc của chúng tôi ngay Dưới đây để nắm bắt được những quyền lợi cho mình nhé.

Quy trình thiết kế trang trí showroom
Khảo sát hiện trạng mặt bằng – Đặt cọc phí thiết kế showroom:
– Sau quá trình công việc trao đổi của Thietkeshowroomhanoi với quý khách hàng về nhu cầu và chi phí bày trí thì chúng tôi sẽ đến tiến hành đo đạc và khảo sát hiện trạng mặt bằng của bạn. &Ndash; Hai bên sẽ cùng xác nhận những vật tư nội thất mà quý khách hàng có sẵn (nếu có), tiếp đó là thống nhất nội dung công việc cùng chút thời gian tiến hành trang trí showroom. &Ndash; Qúy khách hàng sẽ tiến hành tạm ứng 10% kinh phí bày trí nội thất showroom cho chúng tôi nhưng không dưới 3 triệu. Chú ý là số tiền tạm ứng có thể từ 10% – 30% tùy thuộc vào đặc thù của từng công trình.

thiết kế sơ bộ – Ký kết hợp đồng bày trí showroom:

– Đội ngũ bày trí của Thietkeshowroomhanoi sẽ tiến hành quá trình bóc tách, lên các thông số kỹ thuật cho bản vẽ bày trí 2D, lên ý tưởng concept 3D, phối cảnh các không gian shop, các mặt ngoài của công trình và mặt bằng công năng. Sau khi này, quý khách hàng sẽ nhận được bản vẽ thiết kế sơ bộ về lựa chọn và bày trí nội thất (thiết kế 2D) và ảnh phối cảnh 3D. &Ndash; Chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa (nếu có) và thống nhất biện pháp bày trí sơ bộ với khách hàng. Trong khi thiết kế sơ bộ, khách hàng được yêu cầu chỉnh sửa bản vẽ thiết kế trang trí showroom của mình hai lần. &Ndash; Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và quý khách tạm ứng tiếp 50% giá trị hợp đồng bày trí.

thiết kế bản vẽ thi công – Bàn giao hồ sơ để thẩm tra, kiểm tra:

– Thietkeshowroomhanoi bày trí bản vẽ thi công cho khách hàng qua các bản vẽ cụ thể kỹ thuật và sau đó bàn giao 80% khối lượng hồ sơ bản vẽ thi công để bạn kiểm tra, thẩm tra. &Ndash; Qúy quý khách hàng tạm ứng tiếp 20% chất lượng hợp đồng của công trình thiết kế showroom của bạn.

Điều chỉnh hồ sơ – Bàn giao hồ sơ thiết kế:

– Thietkeshowroomhanoi tiến hành điều chỉnh và hoàn thiện hồ sơ bản vẽ thi công, sau đó bàn giao lại cho quý khách. &Ndash; Qúy khách tiếp tục thanh toán hết 20% chất lượng hợp đồng trang trí nội thất showroom còn lại.

Quy trình thi công nội thất cửa hàng
báo giá thi công showroom:
– Thietkeshowroomhanoi sẽ lên dự toán và báo giá xây dựng dựa trên bản vẽ thiết kế. Chúng tôi sẽ liệt kê tất cả những hạng mục và khối lượng thi công cho từng hạng mục đó. &Ndash; Hai bên tiến hành thống nhất các hạng mục thi công cửa hàng. &Ndash; Nhân viên của Thietkeshowroomhanoi sẽ tư vấn vật liệu thi công và lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp với công trình cho quý khách. bảng bảo giá thi công shop theo thực tế với đơn giá mới nhất.

Ký kết hợp đồng thi công showroom:

– Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thi công với các điều khoản quan trọng phục vụ cho lúc thi công. Qúy quý khách hàng có thể xem xét và yêu cầu chỉnh sửa lại những cụ thể của hợp đồng nếu không đúng hoặc không cụ thể (nếu có). &Ndash; Công việc thi công cửa hàng sẽ bắt đầu được thực hiện ngay sau lúc việc ký kết hợp đồng hoàn thiện. Sau thời gian 3 ngày, quý khách tạm ứng ít nhất 30% chất lượng hợp đồng cho Thietkeshowroomhanoi chúng tôi. &Ndash; Đến giai đoạn này thì mọi phát sinh thay thế về việc thiết kế trang trí showroom, chúng tôi sẽ tính phí từ 10% – 70% giá trị của hợp đồng tùy thuộc vào thời điểm phát sinh và khối lượng thay thế.

Sản xuất và thi công lắp đặt:

– Thietkeshowroomhanoi sẽ đi vào sản xuất nội thất của công trình tại xưởng và thi công lắp đặt nội thất cửa hàng cho quý khách theo đúng các hạng mục trong hợp đồng đã ký kết. Thời gian hoàn thành công điều này tùy thuộc vào quy mô cùng kết cấu của công trình.

Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình:

– Thietkeshowroomhanoi và khách hàng sẽ cùng tiến hành nghiệm thu và bàn giao tất cả công trình. Nếu lúc thi công hoàn thành vượt quá hay chậm hạn định đã ký kết thì chúng tôi sẽ thông báo với bạn để trao đổi rõ ràng. ; Biên bản thanh toán hợp đồng được hoàn thiện, quý khách thanh toán nốt cho Thietkeshowroomhanoi đến 100% chất lượng hợp đồng.

BUTTON_POST_REPLY

Quay về