chọn lựa phong cách trang trí nội thất showroom máy tính picenza

Không được đăng các tin về chính trị hoặc các tin vi phạm pháp luật Việt Nam
BUTTON_POST_REPLY
showroomhanoi
Bài viếtCOLON 18
Ngày tham giaCOLON 11 Tháng 12 2018, 11:20

chọn lựa phong cách trang trí nội thất showroom máy tính picenza

Gửi bài gửi bởi showroomhanoi » 27 Tháng 2 2019, 16:33

Đối tượng khách hàng của các thiết kế showroom máy tính được xác định chủ yếu là người trẻ, ưa chuộng công nghệ cũng như có khả năng tài chính tốt. Cũng chính vì vậy mà một xu hướng trẻ trung, hiện đại và năng động sẽ rất phù hợp cho không gian bày trí này.

cần làm nổi bật được thương hiệu khi bày trí không gian điện thoại máy tính
Vấn đề thương hiệu là điều rất quan trọng giúp cho khách hàng bị hấp dẫn cũng như ghi nhớ đến thiết kế nội thất showroom của bạn mỗi lúc cần, do đó, bạn hãy chú ý làm nổi bật được thương hiệu sản phẩm quá trình thiết kế showroom điện thoại máy tính. Hãy nên sử dụng những tấm poster treo tường, các catalogue có hình ảnh của hãng hàng hóa bạn kinh doanh để quảng bá nhãn hiệu, đặc biệt lưu ý đến khu vực mặt tiền sao cho được thiết kế nổi bật.

Hình ảnh

chọn lựa chất liệu nội thất phù hợp cho shop điện thoại máy tính
Những chất liệu nội thất thích hợp cho một trang trí showroom máy tính đó là gỗ, kính, mika hay nhựa cứng có độ bóng bẩy, trong suốt và sang trọng. Những đồ nội thất được làm từ chất liệu này góp phần cần thiết trong việc tạo ra sự trẻ trung, hiện đại cho trang trí showroom, hơn hết, nó còn góp phần cần thiết làm nổi bật sản phẩm cũng như khiến cho khách hàng đơn giản quan sát được các sản phẩm trưng bày.

bày trí màu sắc bắt mắt cho cửa hàng điện thoại máy tính
khi bày trí màu sắc cho cửa hàng điện thoại máy tính thì bạn nên dùng gam màu trắng làm màu sắc chủ đạo, sau đó hãy kết hợp với những gam màu sắc khác như đen, đỏ, xanh,… sao cho tạo được không gian bày biện bắt mắt quý khách hàng nhất. chú ý là bạn nên tránh dùng khá nhiều màu sắc cho cùng một bày trí showroom và hãy lưu ý đến mặt nhãn hiệu hàng hóa để có cách thiết kế màu sắc khoa học và đẹp mắt.

Hình ảnh

bày trí hệ ánh sáng cho cửa hàng điện thoại máy tính
Ánh sáng là một yếu tố quan trọng góp phần vào việc làm nổi bật sản phẩm nên bạn đừng từ bỏ qua việc này lúc trang trí showroom đẹp nhé. Hãy bày trí hệ thống ánh sáng với những ánh đèn âm trần, đèn led,… có ánh sáng màu trắng sáng, như vậy sẽ giúp làm tăng sự long lanh, thu hút của hàng hóa hơn.

Cách bài trí không gian, tủ kệ cho shop điện thoại máy tính
Đối với một showroom điện thoại máy tính thì bạn cần đặc biệt quan tâm đến khu vực bày biện sản phẩm bởi nó là nơi tạo ra doanh thu cho cửa hàng của bạn. mặc nhiên, bạn cũng đừng quên dành diện tích không gian cho khu vực lễ tân và khu đóng cửa chờ của quý khách hàng bởi hai khu vực này sẽ góp phần mang lại sự ấn tượng và cảm giác thoải mái cho các khách hàng.

lúc bố trí các tủ kệ bày biện sản phẩm thì hãy bài trí chúng theo dọc hệ tường nhằm giúp không gian thông thoáng cũng như khiến quý khách hàng đơn giản quan sát và lựa chọn hàng hóa. Nếu diện tích không gian trang trí showroom điện thoại máy tính của bạn đủ rộng thì bạn có thể bố trí thêm tủ kệ ở giữa showroom để bày biện được khá nhiều sản phẩm hay phô diễn những mẫu sản phẩm nổi trội.

BUTTON_POST_REPLY

Quay về