lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng hợp phong thủy picenza

Nội thất phòng bếp - Nội thất văn phòng nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới !
BUTTON_POST_REPLY
thietkenhahanghanoi
Bài viếtCOLON 22
Ngày tham giaCOLON 11 Tháng 12 2018, 14:40

lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng hợp phong thủy picenza

Gửi bài gửi bởi thietkenhahanghanoi » 04 Tháng 3 2019, 14:34

Trong trang trí không gian nhà hàng sang trọng để tăng tác dụng buôn bán ngoài các ĐK như món ăn ngon, không gian đẹp, nội thất hiện đại….thì phong thủy là nhân tố bắt buộc phải nhớ, đc chủ đầu tư cực kỳ âu yếm.
nói theo một cách khác phong thủy đó là yếu tố ngầm có ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc buôn bán thành – bại của quán ăn. Vậy thiết kế nội thất nhà hàng đẹp hợp phong thủy cần để ý đến các yếu tố nào? Ngay hiện giờ xin mời bạn tìm hiểu thêm nội dung bài viết dưới đây nhé.


các đều không thể bỏ qua trong thiết kế nội thất nhà hàng theo kỹ năng và kiến thức phong thủy

Việc kinh doanh, thiết kế nhà hàng đẹp đúng phong thủy dựa vào rất nhiều những nhân tố khác nhau. Dựa vào mệnh gia chủ để chọn lựa món đồ kinh doanh cho thật tương xứng. Nếu gia chủ mệnh Kim thì hãy kinh doanh món đồ có tính Thủy như kem, nước.
Gia chủ mệnh Mộc nên buôn bán món ăn có tỉnh Hỏa như nướng. Với gia chủ mệnh Thủy nên chọn sản phẩm như hoa, củ, quả để kinh doanh. Và người mệnh Thổ rất phù hợp với buôn bán đồ lên men như rượu, sữa chua…Trong trang trí nhà hàng đẹp hợp tử vi phong thủy cần suy xét những điều căn bản sau:
Hình ảnh

chọn lựa địa điểm buôn bán nhà hàng chính hãng hợp lý

địa điểm đặt nhà hàng là yếu tố trước tiên bạn cần chọn lựa cho thật kỹ lưỡng đưa ra quyết định việc kinh doanh giỏi đẹp của nhà hàng. Bạn phải lưu ý chọn địa điểm có các hướng thật hợp tử vi phong thủy để cuốn hút nguồn sinh khí dồi dào, giúp con đường buôn bán dễ dàng hơn.
Bạn nên chọn vị trí có hướng mở ra cát khí, khi thiết kế mặt tiền quán ăn phải to lớn, hình dáng mặt bằng xây dựng vuông vắn, không méo mó. Cực tốt bạn chọn vị trí có khoảng không mở và né tránh đối diện, gần những tòa nhà lớn để ngăn cản bị hút tài lộc.


suy nghĩ màu sắc hợp tử vi phong thủy

có tương đối nhiều thiết kế thường không quan trọng nhiều đến màu sắc chủ đạo nhưng bọn họ lại chưa biết Màu sắc là yếu tố rất quan trọng. Chính vì như vậy để thiết kế nội thất nhà hàng hợp tử vi thì bạn phải lựa chọn màu sắc thật cân xứng.

Hình ảnh

phụ thuộc vào mệnh của chủ đầu tư để chọn lựa tone màu sắc cân xứng để tạo sinh khí, tài lộc dồi dào. Theo kỹ năng và kiến thức tử vi những Color nên kết phù hợp với nhau như đỏ, trắng, vàng, xanh….mỗi một màu sẽ mang những ý nghĩa sâu sắc khác nhau.


lựa chọn phong cách thiết kế để khí lưu thông dễ ợt

để giúp đỡ khí lưu thông thuận lợi, bảo trì nguồn năng lượng cho nhà hàng bạn phải thiết kế, sắp xếp nội thất thế nào cho thật hài hòa. Phân bổ, bố trí đồ nội thất, khoảng không thông minh để tạo lối đi thoáng rộng, dịch rời dễ dàng nhất.

Hình ảnh


mặc dù vậy bạn cũng không chia bóc tách vô số khoảng không bởi nó sẽ khiến cho dòng chảy năng lực bị bê trễ, khó lưu thông. Thiết kế độ cao khoảng không cân xứng không thực sự cao hoặc rất thấp sẽ giúp khí lưu thông xuất sắc tránh gây tồn đọng sinh ra tử khí.


sắp xếp không gian nhà hàng hợp tử vi phong thủy chú ý đảm bảo ánh sáng tương đối đầy đủ

hệ thống ánh sáng quán ăn phải đc lắp đặt vừa đủ, bảo đảm an toàn sáng mọi khoảng không phối hợp hài hòa và hợp lý để đem về sự dễ chịu thoải mái cho thượng đế.
Theo phong thủy tại khoảng không mặt tiền nhà hàng nên sử dụng mẫu đèn chùm có ánh sáng rực rỡ tỏa nắng để tạo nên sự cuốn hút, độc đáo cho quán ăn. Bạn nên chọn đèn có ánh sáng nhẹ nhàng quản lý đạo & có phối hợp thêm một chút ánh sáng có màu sắc khác để tạo điểm khác biệt tuyệt vời cho khoảng không.
mong muốn với các share trang trí nhà hàng đẹp hợp tử vi của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm ý nghĩ thiết kế làm sao để cho độc đáo, tuyệt hảo. Nếu bạn muốn muốn xây dựng một nhà sản phẩm chính hãng sang trọng, đặc trưng thì hãy nhanh tương tác với chúng tôi để đc tư vấn tận tình nhé.

BUTTON_POST_REPLY

Quay về