những chú ý quan trọng khi trang trí nhà hàng đẹp BBQ picenza

Nội thất phòng bếp - Nội thất văn phòng nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới !
BUTTON_POST_REPLY
thietkenhahanghanoi
Bài viếtCOLON 22
Ngày tham giaCOLON 11 Tháng 12 2018, 14:40

những chú ý quan trọng khi trang trí nhà hàng đẹp BBQ picenza

Gửi bài gửi bởi thietkenhahanghanoi » 01 Tháng 4 2019, 11:35

ngày nay, theo dòng chảy ẩm thực, những món ăn BBQ đã lan rộng ra sang những nước Á Lục trong những số đó có nước ta. Thịt nướng BBQ cho mùi thơm cuốn hút, miếng thịt cháy giòn quyện với gia vị nước chấm kích thích mọi giác quan quý khách nên món ăn nhận được sự yêu mến từ rất nhiều người. Từ đó, hình thành xu hướng mới phổ cập trong trải nghiệm ẩm thực. Nhiều sắp xếp không gian nhà hàng BBQ mọc lên ở những thành phố lớn để cung ứng lại yêu cầu đó.

những chú ý khi thiết kế nhà hàng BBQ

tạo ra khoảng không nội thất nhà hàng đẹp hấp dẫn quý khách là bài toán khó cho các KTS. trang trí không gian nhà hàng BBQ sao để cho đúng tiêu chuẩn từ thiết kế nội thất, thiết kế bên ngoài & khu vực bếp công nghiệp mà vẫn tạo đc những nét riêng biệt so với các nhà hàng khác không hề đơn giản và giản dị. Hãy bỏ túi ngay một số chú ý dưới đây:

dòng thiết bị hút khói trong quán ăn BBQ

nhu cầu đầu tiên khi thiết kế nhà hàng BBQ chính là tìm biện pháp xử lý khói phát sinh. Sử dụng các dòng thiết bị hút khói nhằm giảm cao nhất con số khói, tránh tác động đến quý khách ngồi ăn. bố trí các dòng thiết bị hút khói ở gần những máy nướng để bảo đảm công suất của chính nó.

Hình ảnh

dẫu thế, một chú ý nhỏ ở đó là không sắp xếp những dòng thiết bị hút khói tại quá gần bếp nướng vì như thế sẽ tạo xúc cảm không đảm bảo đối với các khách hàng. khoảng cách tốt nhất từ thiết bị hút khói nhà hàng BBQ đến bếp nướng là tầm 1m. Ngoài ra, đường ống hút khói rất cần phải sắp xếp khoa học, cực tốt là giấu vào những góc trần nhà hàng để tránh mất mỹ quan.

Thiết kế bàn ăn nhà hàng BBQ

Đồ ăn nóng cũng như các thiết bị nướng đặt trực tiếp trên bàn, khi thiết kế quán nướng BBQ cần đặc biệt quan trọng lưu tâm đến việc nên sử dụng bàn ăn chịu nhiệt tốt. Nên sử dụng các loại bàn ăn bằng làm từ chất liệu gỗ chịu nhiệt để hạn chế sức nóng từ các dòng thiết bị. Ngoài ra Màu sắc bàn, ghế ăn nhà hàng BBQ nên nữa chọn những tông màu gỗ trầm: nâu, xám để tạo cảm hứng mát rượi khi quý khách hàng ngồi ăn nướng.

Hình ảnh

trang trí nhà hàng BBQ

trang trí nhà hàng BBQ thường được sử dụng ánh sáng trắng hoặc vàng. Với ánh sáng vàng sẽ ấm cúng hơn. Ánh sáng trắng đem tới cảm xúc sáng rõ hơn. Nhưng cũng đều có các quán ăn chọn ánh sáng đỏ hoặc cam,… tùy theo ý muốn của chủ đầu tư. Thiết kế những cái đèn treo, đèn thả sắc màu là điểm nhấn tạo cho thẩm mỹ và làm đẹp cho nhà hàng của bạn. Cộng thêm những chi tiết cây cỏ, tranh Ảnh trang trí khác góp thêm phần trông rất nổi bật. Bên cạnh đó, tùy theo những phong cách thiết kế quán ăn BBQ mà bạn hướng tới mà có cách trang trí không gian nhà hàng khác biệt.

BUTTON_POST_REPLY

Quay về