Thiết kế phòng tắm 6m2 nhỏ xinh

Nội thất phòng tắm - Nội thất văn phòng nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới !
BUTTON_POST_REPLY
Dezicor
Bài viếtCOLON 2
Ngày tham giaCOLON 21 Tháng 5 2019, 15:31

Thiết kế phòng tắm 6m2 nhỏ xinh

Gửi bài gửi bởi Dezicor » 21 Tháng 5 2019, 15:40

Thời gian khoảng 10- 20 năm trước đây, điều kiện kinh tế của các gia đình còn rất bấp bênh. Khi đó nhà ở chỉ dựng lên đơn giản để có nơi ăn uống ngủ nghỉ. Gia đình nào có điều kiện thì xây thêm một nhà tắm nhỏ cạnh nhà. Những gia đình khó khăn hơn thì dùng lá cây phơi khô đan lại thành tấm và dựng thành nhà tắm thô sơ. Những ngày trời mưa lạnh, mỗi khi đi tắm không khỏi run người vì gió lùa qua những khe hở bên vách. Cảm giác đó chắc nhiều người mãi không quên.

Cuộc sống hiện tại đã khác xưa rất nhiều, phòng tắm được thiết kế ngay trong phòng ngủ, kín đáo và tiện dụng. Với một diện tích phòng ngủ khiêm tốn, chúng tôi sẽ đề xuất thiết kế phòng tắm 6m2 nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.
Thiết kế phòng tắm 6m2
Hình ảnh
Phòng tắm thường được thiết kế kết hợp nhà vệ sinh ở ngay trong phòng ngủ, hoặc được thiết kế riêng biệt đặt ở phía cuối mỗi căn nhà. Có nhiều gia đình tận dụng không gian bên dưới cầu thang để thiết kế nhà tắm. Đây là một cách thông minh để tiết kiệm không gian cho nhà ở. Tuy nhiên khi sử dụng vị trí này chiều cao của phòng tắm sẽ bị hạn chế nên diện tích phòng tắm lại càng nhỏ hẹp. Bên cạnh đó cần xem xét các yếu tố phong thủy để thiết kế sao cho thuận với gia chủ.
Thiết kế nội thất phòng tắm
Hình ảnh
Các đồ nội thất sử dụng trong phòng tắm
Một phòng tắm đơn giản và đầy đủ sẽ bao gồm những vật dụng sau:

Bồn tắm
Hệ thống vòi hoa sen và vòi nước xả ngoài
Bồn rửa mặt: bồn rửa, khay đựng và gương
Giá treo quần áo
Bình nóng lạnh
Bệ xí tự hoại
Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mà bố trí các vật dụng trên cho thuận tiện và đẹp mắt.

Chất liệu sử dụng phòng tắm
Chất liệu sử dụng cho đồ nội thất: các loại bồn thường dùng chất liệu sứ, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ lại bền bỉ dưới tác động của nước. Các đồ dùng khác có thể bằng nhựa, kính, inox. Hạn chế sử dụng những vật liệu kim loại vì môi trường phòng tắm ẩm ướt dễ gây rỉ sét.
Chất liệu gạch: thông thường phòng tắm sẽ ốp gạch nền nhà và ốp gạch tường để không gian sạch sẽ và đẹp mắt hơn. Gạch dùng cho phòng tắm là những loại chống trơn trượt, có thể có nhũ óng ánh để không gian phòng tắm sáng và sang trọng hơn.
Màu sắc phòng tắm
Với những phòng tắm nhỏ nên sử dụng loại gạch ốp tường có màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Ánh sáng phòng tắm
Để đảm bảo tính riêng tư, nhà tắm sẽ không thể thiết kế những cửa kính lớn. Thay vào đó, để tận dụng ánh sáng tự nhiên chúng ta có thể thiết kế chiều cửa kính nhỏ ở phía trên cao, hướng không bị che khuất ánh sáng mặt trời.
Một số thiết kế phòng tắm 6m2 nhỏ đẹp

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Thiết kế phòng tắm 6m2 mà chúng tôi đề xuất hi vọng đã thỏa mãn một phần nào những thắc mắc trong lòng độc giả. Ngoài những thiết kế hợp lý chúng tôi còn tư vấn về chất lượng của từng sản phẩm nội thất trong phòng tắm để đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Chúng tôi có những nhà thiết kế có kinh nghiệm thi công thiết kế nhà giá rẻ tại Đà Nẵng sẵn sàng tư vấn cho các bạn.

Chi tiết bài viết tại: https://dezicor.com/thiet-ke-phong-tam/

BUTTON_POST_REPLY

Quay về